Giới thiệu nhà trường

Trường Tiểu học Yến Dương được chia tách từ trường Phổ thông cơ sở Yến Dương từ năm 2000. Trường  có vị trí khá thuận lợi, nằm ngay cạnh trục đường tỉnh lộ 258. Xã Yến Dương có tổng diện tích đất tự nhiên là 3.979,83 ha; tổng số dân là 615 hộ bằng 2667 khẩu; địa bàn xã Yến Dương được chia thành 09 thôn, bản.  Trường có đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, giáo viên có trình độ đạt chuẩn 100%, có nhiều giáo viên trên 15 năm công tác có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Trải qua 17 năm xây dựng và trưởng thành trường Tiểu học Yến Dương luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, lao động tiên tiến qua các năm; tập thể trường luôn đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và được tặng nhiều giấy khen, bằng khen.